คอนโด อีกหนึ่งทางเลือกของคนมองหาเรือนหอ

26 March 2019

Hearty Living คู่รักหลายๆ คู่ที่กำลังมองหาเรือนหอ วันนี้เราจะมาเผยถึง 4 ปัจจัยต่อการเลือกคอนโดที่จะทำให้ชีวิตคู่ของคุณสมบูรณ์แบบที่สุด

 1. Hearty Privacy
  ความเป็นส่วนตัว – การใช้ชีวิตคู่แน่นอนว่าต้องการความเป็นส่วนตัวต่อการใช้ชีวิต ดังนั้นสิ่งแวดล้อมจึงจำเป็นต่อการใช้ชีวิตอย่างคอนโด Living Nest ลาดพร้าว 44 ที่ตอบโจทย์ความเป็นส่วนตัวได้อย่างดีเพียง 77 ยูนิตเท่านั้น
 2. Hearty Space
  พื้นที่ที่เพียงพอ – ขนาดของห้องต้องเพียงพอต่อการใช้ชีวิตทั้ง 2 คนได้อย่างสบายซึ่ง Living Nest ลาดพร้าว 44 มีพื้นที่พิเศษ Double Living Space ซึ่งทำให้ห้องของคุณกว้างขึ้นกว่าเดิม และสามารถทำกิจกรรมได้หลากหลายมากขึ้น
 3. Hearty Route
  การเดินทางที่สะดวก – การเดินทางไปทำงานต้องสะดวกสำหรับทั้งคู่ ดังนั้นหากคอนโดอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า BTS หรือ รถไฟใต้ดิน MRT ก็ยิ่งอำนวยความสะดวกให้ชีวิตคู่ของคุณได้มากกว่าเดิม
 4. Hearty Facilities
  สิ่งอำนวยความสะดวก – สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในคอนโดล้วนเป็นสิ่งสำคัญต่อการใช้ชีวิต อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนหย่อม หรือแม้แต่ความปลอดภัยที่ต้องสร้างความอุ่นใจให้แก่ผู้อยู่อาศัยได้
 5. Hearty Environment
  สภาพแวดล้อมที่ดี – การมีสภาพแวดล้อมที่ดียิ่งทำให้คุณรู้สึกสบายใจในการอยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนบ้านที่อยู่ในคอนโดเดียวกัน หรือสภาพแวดล้อมรอบคอนโดที่สะดวกครบครันต่อการใช้ชีวิต อาทิ ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และสถานศึกษา เป็นต้น

SHARE :

RELATED CONTENT