3 สถานที่ทำกิจกรรมสุดคูล เพียง 10 นาทีจาก Living Nest

18 February 2019

ใครที่กำลังมองหาสถานที่แฮงเอ้าท์ใหม่ๆ หรืออยากไปทำกิจกรรมสนุกๆ ท้าทาย ห้ามพลาดเลยค่ะ เพราะวันนี้เราจะมาบอกต่อ 3 สถานที่กับ 3 กิจกรรมสุดคูลที่อยู่ในย่านลาดพร้าว-รัชดา ยิ่งถ้ามาจากลาดพร้าว 44 ใช้เวลาในการเดินทางไม่ถึง 10 นาทีแน่นอนค่ะ

 

  • สวนรถไฟ (สวนวชิรเบญจทัศ)
   สวนวชิรเบญทัศ หรือที่ทุกคนรู้จักกันในชื่อ “สวนรถไฟ” ตั้งอยู่ติดกับตลาดนัดจตุจักร บนพื้นที่กว่า 375 ไร่เต็มไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์และบึงน้ำขนาดใหญ่ซึ่งถือเป็นแหล่งออกซิเจนชั้นดีของกรุงเทพฯ ภายในมีกิจกรรมให้ทำมากมาย อาทิ การปั่นจักรยาน ถีบเรือเป็ดน้ำ อุทยานผีเสื้อและแมลง เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีศูนย์อาหารและเครื่องดื่มไว้คอยบริการอีกด้วย เหมาะไปพักผ่อนหย่อนใจรับบรรยากาศชิวๆ ในวันหยุดสุดสัปดาห์มากเลยค่ะ
   เปิดทุกวัน เวลา 05.00-21.00 น.

 

  • Bounce (The Street รัชดา)
   ใครรักการทำกิจกรรมท้าทาย และได้ออกกำลังกายไปด้วย ต้องมาที่ Bounce The Street รัชดาเลยค่ะ แลนด์มาร์คสำหรับคนที่รักการทำกิจกรรมที่หลากหลาย อาทิ กิจกรรมปีนเขาในที่ร่ม แทรมโพลีน และอีกมากมายที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์แอดเวนเจอร์ในรูปแบบใหม่
   เปิดทุกวัน เวลา 10.00-22.00 น.

 

  • สวนลุมไนท์บาซาร์รัชดาภิเษก
   ตลาดนัดที่ตั้งอยู่หัวมุมสี่แยกลาดพร้าว-รัชดา โดยโซนตลาดนัดจะเริ่มวางขายกันช่วงเย็นซึ่งมีทั้งร้านเสื้อผ้าแฟชั่น รองเท้า กระเป๋า ของที่ระลึก รวมถึงของวินเทจมากมาย อีกทั้งยังมีร้านขายอาหารและเครื่องดื่มที่มาในรูปแบบ Food Truck เก๋ๆ เหมาะแก่การไปนั่งถ่ายรูปได้เลยค่ะ ใครอยากลองแวะมาก็ง่ายๆ เพียงลงที่ MRT ลาดพร้าวแล้วออกทางออกที่ 1 ก็ถึงเลย
   เปิดทุกวัน เวลา 16.00-24.00 น.

SHARE :

RELATED CONTENT