4 ร้าน Seafood ย่านรามคำแหง ที่สดจนต้องร้องขอชีวิต

4 January 2019

สายกินห้ามพลาด! โดยเฉพาะ Seafood Lover หรือคนที่ชื่นชอบการกินอาหารซีฟู้ดส์เป็นชีวิตจิตใจ เพราะวันนี้เราจะมาบอกต่อ 4 ร้านอาหารซีฟู้ดส์ที่แซ่บถึงทรวง สดจนต้องร้องขอชีวิตกันเลยทีเดียว

1. 8/8 บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา
ร้านบุฟเฟ่ต์ Seafood ที่ต้องบอกว่าคุ้มค่ามากมายเพราะทานได้ไม่จำกัดเวลาเพียงหัวละ 399 บาท ในร้านก็มีเมนูบริการไว้มากมาย ตั้งแต่ปูสดๆ กุ้งแม่น้ำต้วใหญ่ ปลาหมึก หอยนานาชนิด อาทิ หอยเชลล์ หอยแครง พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด ที่คุณจะได้อิ่มกันจนถึงวันพรุ่งนี้เช้าไปเลยค่ะ
พิกัด : รามคำแหง 24 แยก 2
เปิดทุกวัน 17.00 – 24.00 น.

2. มังกรซีฟู้ดส์ บุฟเฟ่ต์
อิ่มอร่อยกับอาหารทะเลแบบไม่อั้นที่มังกรซีฟูดต์เจ้าดังที่มีหลายสาขา รวมถึงสาขารามคำแหง 127 ที่มีเมนูหลากหลายไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน ทั้งปลาเผาเนื้อหวานๆ ปูสดๆ กุ้งเนื้อแน่นๆ สารพัดหอย และน้ำจิ้มที่แซ่บถึงทรวง เพียงหัวละ 299 บาท ที่สำคัญร้านนี้ยังไม่จำกัดเวลาอีกด้วย
พิกัด : รามคำแหง 127
เปิดทุกวัน 17.00 – 23.00 น.

3. Mr. Seafood
อีกหนึ่งร้านอาหารซีฟู้ดส์ย่านรามคำแหงที่ขนอาหารทะเลมาแบบจัดเต็มเลยทีเดียว ทั้งนานาปู นานาหอย นานาปลาหมึก และอาหารทะเลอีกมากมาย รวมถึงยังมีเมนูจำพวกหมู ไก่ ผักต่างๆ ให้เลือกทานพร้อมเครื่องดื่มที่เติมได้แบบไม่อั้น
พิกัด : รามคำแหง 127 หลังศูนย์อาหารมหาวิทยาลัยรามคำแหง
เปิดทุกวัน 17.00 – 22.30 น.

4. So Seafood
บริการอาหารทะเลสดใหม่ทุกวันทั้งปูม้า ปูลายเสือ กุ้งก้ามกราม กั้งแก้ว ปลาหมึกกระดอง ปลาหมึกไข่ ปลาแซลมอน หอยนานาชนิด รวมทั้งหมู ผัก ไก่ทอด ข้าวผัด และผลไม้พร้อมเครื่องดื่มอีกมากมาย ให้คุณเลือกเติมได้แบบไม่อั้นกันเลยทีเดียว
พิกัด : รามคำแหง 65
เปิดทุกวัน 17.00 – 23.15 น.

นี่ยังเป็นแค่ส่วนหนึ่งของร้านอาหารซีฟู้ดส์แซ่บๆ ย่านรามคำแหง เพราะในย่านนี้ยังมีร้านอาหารอีกมากมายหลายประเภทรอให้คุณแวะไปชิมอีกหลายแห่ง เห็นไหมคะ? ว่าใช้ชีวิตที่รามคำแหงมันเริ่ดจริงๆ

SHARE :

RELATED CONTENT