5 ข้อดีต่อใจ ของคอนโด Low Rise

8 January 2019

อยู่คอนโด Low Rise อะไรๆ ก็ดีเวอร์ วันนี้เจี๊ยบจะมานำเสนอ 5 ข้อดีต่อใจของคอนโด Low Rise ลองมาดูซิว่าใครถูกใจข้อไหนกันบ้าง

1. ส่วนตัวเวอร์
อยู่คอนโด Low Rise ที่สำคัญยังมียูนิตน้อย นั่นหมายความว่าคุณจะได้ใช้ชีวิตอย่างเป็นส่วนตัวในทุกๆ ด้านทั้งการใช้ Facility ส่วนกลาง สระว่ายน้ำ ฟิตเนส หรือแม้แต่การใช้ลิฟท์ที่ไม่ต้องรอนาน หรือถ้าบางวันใครเกิดอยากฟิตก็เดินขึ้นลงบันไดได้อีกด้วย

2. ปลอดภัยเวอร์
การที่คอนโดมียูนิตน้อยนั่นหมายถึงการที่เจ้าหน้าที่รปภ. จะสามารถจำหน้าลูกบ้านทุกคนได้อย่างแม่นยำ ดังนั้นคนแปลกหน้าก็ไม่สิทธิ์ที่จะเข้ามาคอนโดอย่างแน่นอน

3. อุดมสมบูรณ์เวอร์
คอนโด Low Rise ส่วนใหญ่จะตั้งอยู่ในซอย และภายในซอยก็มักจะมีร้านสะดวกซื้อ ร้านค้า รถเข็นมากมายมาตั้งขายของกันตั้งแต่ช่วงเช้ายันดึกดื่น ดังนั้นจึงไม่ต้องกลัวเรื่องอาหารการกินเลย

4. มีโอกาสปล่อยเช่าได้ง่ายเวอร์
มีกลุ่มคนมากมายที่ชอบคอนโด Low Rise หรือคอนโดที่มียูนิตน้อย เพราะกลุ่มคนเหล่านี้รักความเป็นส่วนตัวสุดๆ ดังนั้นผู้ปล่อยเช่าจึงสามารถหากลุ่มผู้เช่าได้ง่ายกว่าคอนโดแบบอื่นๆ

5. ปลอดภัยด้านจิตใจเวอร์
หลายๆ คนอาจจะงงว่าอะไรคือความปลอดภัยด้านจิตใจ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะว่าหลายคนกลัวความสูง และไม่กล้าที่จะอยู่ที่สูงๆ อีกทั้งประเทศไทยเป็นเมืองที่ฝนตกเกือบทั้งปี เมื่อเวลาฝนตกหนักๆ ฟ้าร้องดังๆ ก็อาจจะทำให้หลายๆ คนกลัวได้ ดังนั้นคอนโด Low Rise จึงสามารถแก้ไขปัญหาตรงจุดนี้ได้เป็นอย่างดีนั่นเอง

 

SHARE :

RELATED CONTENT