ทริปเกาหลี 6-10 พ.ค. 2557

12 December 2018

ทีมงาน “ฮิวแมนเนสท์” ตื่นเต้นกันแบบสุดๆ เลยหล่ะค่ะ เพราะจะไปประเดิมทริปแรกกันที่แดนกิมจิประเทศเกาหลี นำทีมท่องเที่ยวโดยคุณกมล บุญญชโลธร ประธานกรรมการบริหาร คุณเจตขจี อติการบดี กรรมการผู้จัดการ และทีมพนักงาน

เริ่มต้นกันที่ “หมู่บ้านฝรั่งเศส” หรือบ้านสีลูกกวาด มีลักษณะเป็นหมู่บ้านสไตล์ฝรั่งเศส มีตึกสีสันสดใส เป็นเอกลักษณ์ของเมืองโพรวองซ์ ในฝรั่งเศส ถือว่าเป็นสถานที่ตามรอยซีรีย์ซื่อดังอีกแห่งหนึ่งเลยค่ะจากนั้นมาต่อกันที่ “เกาะนามิ” ที่นี่บรรยากาศอบอุ่น และเงียบสงบ เหมาะกับการ
มาเที่ยวชมวิวสดู อากาศบริสทุ ธิ์แถมยังมีมุมสวยๆ ให้ทีมงานฮิวแมนเนสท์ได้กระจายตัวกันไปถ่ายรูปอย่างจุใจเลยค่ะ มาเยือนเกาหลีทั้งทีต้องไม่ลืมที่จะแวะแต่งกายใน ”ชุดฮันบก” สีสันสวยงาม และยังได้ทำเครื่องเคียงแสนอร่อยอย่างกิมจิ ยังไม่จบแค่นั้นค่ะ เพราะเราเพิ่มดีกรีความสนุกกันที่ “สวนสนุกเอเวอร์แลนด์” ตบท้ายทริปด้วยการช้อปปิ้งที่เมียงดงแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ใจกลางกรุงโซล สถานที่แห่งนี้ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้มากกว่า 1 ล้านคนต่อวันเลยค่ะ ที่นี่เต็มไปด้วยร้านค้า และร้านอาหารนับไม่ถ้วน งานนี้ช้อปกันกระจายแบบที่ไม่ต้องแลกเงินกลับประเทศกันเลยค่ะ

SHARE :